Nuôi trồng và chế biến tôm 

Trung Sơn tự hào là một trong số ít các tập đoàn phát triển các trang trại nuôi tôm chất lượng cao, và có nhà máy chế biến được được đặt ngay cạnh bên. Trang trại tôm được áp dụng kỹ thuật nuôi tiên tiến, thân thiện với môi trường, để luôn đảm bảo được quyền lợi và sức khỏe của khách hàng.

Chuỗi cung ứng

Hatchery

Trung Sơn có trang trại tôm giống ở tỉnh Bình Thuận. Chúng tôi cam kết cung cấp con giống với chất lượng tốt nhất và đem lại hiệu quả nuôi cao nhất.

Farming

Trung Sơn có 2 trang trại nuôi tôm tỉnh Kiên Giang được áp dụng kỹ thuật nuôi tiên tiến, thân thiện với môi trường, để luôn đảm bảo được quyền lợi và sức khỏe của khách hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ các yêu cầu về an toàn sinh học: kiểm soát chặt chẽ mầm bệnh từ nguồn nước đầu vào và nguồn nước thải ra, lựa chọn nguồn tôm bố mẹ chất lượng tốt, lựa chọn các nhà cung cấp vật tư có uy tính, ứng dụng công nghệ cao trong nuôi thương phẩm, không sử dụng các hóa chất hay kháng sinh cấm trong quá trình nuôi.


 

Processing

Với lợi thế nhà máy được đặt ngay cạnh Farm nuôi, chúng tôi đảm bảo sẽ mang tới nguồn nguyên liệu tôm sạch, tươi ngon nhất và chế biến các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Exporting

Đến thời điểm này, các sản phẩm tôm của Trung Sơn đã xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính trên thế giới: Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Australia, ….